TP SOLAR – Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời chính hãng

TP Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, kinh doanh hàng đèn và đặc biệt là hàng đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 40 người, với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Hải Dương, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng,…

Định vị thương hiệu TP Solar

Là ngành công nghiệp với sản phẩm khô khan, thậm chí không bắt mắt. Bài Toán mà TP Solar mang đến cho 2we chính là thiết kế website như thế nào để biến năng lượng mặt trời trở nên sinh động và tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng – đối tác?

Không chỉ vậy với 2 màu xanh và vàng đậm cũng là một bài toán khó cho thiết kế web của 2we trong quá trình phối màu phù hợp nhưng lại không mang lại cảm giác quá chói mắt và màu sắc.

Bằng sự khéo léo lồng ghép những hình ảnh về dự án và nhà máy của TP Solar phía sau lớp màu xanh, vàng được chuyển thể một cách tinh tế 2we đã mang đến một diện mạo hiện đại, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc vốn dĩ lâu đời của thương hiệu TP Solar.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Sản phẩm: Thiết kế website TP Solar
Thực hiện: 2we Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỘT VÀI DỰ ÁN KHÁC

Array


Gọi điện ngay