MG Mỹ Đình – Thương hiệu xe hơi đến từ Anh quốc

MG – TIÊN PHONG MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM, PHONG CÁCH SỐNG ĐÍCH THỰC

Cung cấp cho khách hàng những giá trị đến từ thương hiệu xe hơi Anh quốc với danh tiếng toàn cầu và chất lượng tuyệt vời, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý.

2we tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Với một thiết kế website xe hơi chuyên nghiệp như MG, 2we luôn quan tâm đến các tính thẩm mỹ cao trên trang làm sao để chinh phục người dùng một cách nhanh nhất. Điểm nổi bật của website MG đã được tích hợp tính năng 360 độ giúp người dùng có thể quan sát được nhiều góc quay của sản phẩm từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất không cần đến showroom.

Bên cạnh việc hướng trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, 2we còn cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu hoàn toàn độc lập, tính bảo mật thông tin cao giúp khách hàng của mình có thể nắm giữ toàn bộ dữ liệu, quản lí khách hàng online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Có thể nói thiết kế website xe hơi MG đã thành công xây dựng một diện mạo tự tin, mãnh lực và đầy cuốn hút. Đó cũng là những bước đi đầy kiêu hãnh của một thương hiệu ô tô khá lâu đời tại Việt Nam.

Mobile first và tối ưu trên các thiết bị khác

Theo thống kê người dùng thì việc lướt web trên mobile chiếm 80% so với các thiết bị khác. Vì thế mobile first vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của 2we khi triển khai website không chỉ về giao diện người dùng mà còn về giao diện hệ quản trị giúp cả khách hàng lẫn doanh nghiệp có được trải nghiệm tối ưu nhất đến từ website.

Sản phẩm: Thiết kế website kinh doanh ô tô MG
Thực hiện: 2we Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỘT VÀI DỰ ÁN KHÁC

Array


Gọi điện ngay